Giới thiệu

Light Coffee là sản phẩm cà phê nguyên chất được sản xuất từ những hạt cà phê nguyên liệu tuyển chọn, 100% hạt chin đỏ, được sàng lọc kỹ lưỡng.
Sự tiến bộ của xã hội kéo theo sự thay đổi thẩm mỹ của con người. Về cà phê, khách hàng ngày nay không chỉ đơn thuần thưởng thức cà phê bằng vị giác, mà còn cảm nhận bằng nhiều giác quan khác nhau.

Với thế mạnh cà phê Việt Nam và mong muốn xây dựng thị trường cà phê nguyên chất Việt, Light coffee đã ra đời. 100% hạt cà phê nguyên chất là thành phần của Light coffee, với quy trình chọc lọc đầu vào khắt khe, cách rang tỉ mỉ, hạt cà phê Light coffee  vẫn giữ được hương thơm và vị ngon quyến rũ mà không cần đến sự trợ giúp của hương liệu. Ngoài ra, sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo, không bị phá hủy bởi các hóa chất độc hại trôi nổi trên thị trường, bên cạnh đó, Light coffee còn giúp bạn tăng cường sức khỏe nhờ vào tính năng đặc biệt của các hoạt chất có trong hạt cà phê.

Việt Nam chúng ta là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 trên Thế giới, ước tính cứ 10 ly cà phê trên Thế giới được uống, trong đó có 1,5 ly cà phê là của Việt Nam. Trên thực tế, không có quốc gia nào tiêu thụ cà phê nhiều như Việt Nam, nhưng đa số người dân Việt hiện tại không phải uống cà phê, mà thay vào đó là bắp và đậu nành được chế biến. Trong bối cảnh này, Light coffee hy vọng đóng góp công sức xây dựng một thị trường cà phê nguyên chất thực sự, nâng cao chất lượng sản phẩm của người Việt, đánh dấu bước phát triển của ngành cà phê Việt Nam.

Trên con đường kinh doanh của mình, Light Coffee quan niệm rằng, kinh doanh bằng cách phụng sự xã hội là kinh doanh bền vững nhất. Với chúng tôi, hiện thực hóa lý tưởng là điều quan trọng, hãy cứ dấn thân vì những giấc mơ của chính mình!

 

Spirit Of Light

Thuở hoang tàn, khi trời đất còn âm u, sự sống chưa hề xuất hiện trên Quả Đất này. Và rồi ánh sáng đến mang hơi thở và sinh khí của sự sống truyền vào lòng đất, hình hài muôn loài dần hình thành.

Thời u minh, khi con người còn sống trong thời kì “bóng đêm”, lửa – ánh sáng của lửa đã mở ra một thời đại mới cho nền văn minh loài ngoài, và loài người bước thêm một bước dài trong kỷ nguyên khám phá và phát triển chính mình.

Ánh sáng soi rọi và dẫn dắt, chỉ đường cho ta bước ra khỏi đêm tối mịt mờ, là ngọn hải đăng giúp ta định hướng và tiến bước trong cuộc sống.

Trong đạo Phật, Ánh Sáng là “giác ngộ” – là “minh”, là nhận thức. Trong đạo Hồi, ánh sáng là trí tuệ, đại diện cho sự thông thái, thông minh của con người. Sự toả rạng của ánh sáng từ điểm nguyên khởi đẻ ra không gian và thời gian theo thuyết Kabale. Fiat lux ! – Hãy có ánh sáng! Theo thánh Jean, ánh sáng nguyên khởi đồng nhất với lời Chúa.

Sống luôn nghĩ về phía trước, sống vì muốn làm những điều tốt đẹp hơn cho chính mình, gia đình và cống hiến cho xã hội.
Tinh thần này đã là tinh thần định hướng thế giới tiến lên trong lịch sử và cũng sẽ là nguồn cảm hứng cho thế giới tương lai. Đây chính là Tinh thần của ánh sáng – Spirit of Light.

Light Coffee.