Khám phá ô chữ Light Coffee – Xem Ice Age 4 3D tại Megastar HCM!


Khám phá ô chữ Light Coffee – Xem Ice Age 4 3D tại Megastar HCM!

Bạn thân mến, Light Coffee chân thành gửi lời cảm ơn đến các bạn đã ủng hộ Light Coffee trong những ngày đầu ra mắt!

Light coffee hân hạnh dành tặng 10 gói cà phê NEVER GIVE UP 220gr cho các bạn thông qua ô chữ nhỏ này, cùng đọc kỹ thể lệ và cách thức tham gia để nhận quà tặng từ Light Coffee nha mọi người 🙂

Thể lệ chương trình: ô chữ bao gồm 8 hàng ngang và một từ khóa hàng dọc, trong một ngày chúng ta lật một ô chữ hàng ngang để tìm ra ô chữ hàng dọc kia.

        – Mỗi ô chữ hàng ngang được lật, người có đáp án đúng sẽ nhận được 1 bịch café nguyên chất Light Coffee 220gr.

        – Bạn có đáp án đúng về từ hàng dọc sẽ nhận được phần quà là 1 bịch café nguyên chất Light Coffee 220gr + 2 vé xem phim Ice Age 4 tại Megastar. 

 Cách thức tham gia chương trình:

        – 9h tối mỗi ngày mình sẽ giải đáp 1 ô chữ hàng ngang, ô chữ này khép lại, và ô chữ khác được mở ra lúc 9h30 tối cùng ngày.

        – Mỗi ô chữ hàng ngang được đánh số, nên các bạn comment đáp án của mình, bên cạnh nhớ ghi số thứ tự ô chữ mà mình chọn sẽ giải đáp tiếp theo nhé. Nếu đáp án của bạn là chính xác, thì ô chữ tiếp theo sẽ do bạn chọn đấy!

         – Các bạn có thể giải từ khóa bất cứ lúc nào với những thông tin đã có. Bạn có thể viết lên wall Light Coffee theo cấu trúc “từ khóa ô chữ Light Coffee:……….”.

       – Nếu 2 người có cùng một đáp án giống nhau, ad sẽ căn cứ vào thời gian các bạn trả lời để xác định người nhận quà, vì vậy bạn nào nhanh hơn cũng có chút lợi thế ^^

Cách thức nhận giải thưởng: bạn chỉ cần gửi vào inbox Light Coffee họ tên, địa chỉ, số điện thoại, quà tặng sẽ được giao đến  cho bạn tận nơi thật nhanh chóng.

10h tối mai t5, 21/6, ô chữ đầu tiên sẽ được mở ra…bạn nào chọn số trước ad sẽ ưu tiên mở ô đó.

                    Mai mở ô chữ, mốt có cà phê, hẹn gặp lại mọi người tối mai nha 😀 😀 😀

Light Coffee

+ There are no comments

Add yours