• Gợi ý từ khóa:
  • cà phê bột, cà phê sữa, cacao, matcha,

TUYỆT CHIÊU ĐỂ PHA BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT NGON TUYỆT HẢO

 Bột cacao nguyên chất cơ bản là rất ngon, nhưng nếu bạn pha không ngon thì có lẽ bạn đã pha sai cách. Hãy dùng 5 tuyệt chiêu đơn giản này, để phát huy hết hương vị của bột cacao.


Bột cacao nguyên chất

 Nếu các bạn để ý, các bạn sẽ thấy rằng những ly cacao chính hiệu ở những quán nổi tiếng luôn có hương vị “đặc biệt” hơn so với việc mình tự pha chế ở nhà, dù thành phần nguyên liệu điều là bột cacao nguyên chất giống nhau. Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt này, Light Cacao sẽ bật mí cho bạn ngay đây.


1. Nhiệt độ nước

 Để pha bột cacao nguyên chất, chúng ta bắt buộc phải dùng nước nóng. Nước không cần quá sôi mà chỉ cần từ 70 - 80 độ. Nhiệt độ nước hợp lý sẽ làm hương cacao dậy vị, lan tỏa rất thơm mà không làm mất đi chất dinh dưỡng vốn có.


2. Lượng nước

 Cacao là loại thức uống để thưởng thức, không phải để giải khát nên bạn không cần cho quá nhiều nước. Việc nước quá nhiều sẽ làm bột cacao nguyên chất không còn hương vị đậm đà. Mặc khác, nếu bạn muốn dùng lạnh bạn cần chọn một tỉ lệ bột cacao phù hợp để khi nước đá tan không làm nhạt vị của cacao.

3. Khuấy đều

Bột cacao nguyên chất và sữa là hai nguyên liệu không thể tách rời, nên bạn cần khuấy đều bột cùng với sữa trước khi pha. Để khi cho nước nóng vào, bạn khuấy bột sẽ nhanh tan mà không bị vón cục. Chất béo trong sữa sẽ hòa quyện với cacao nhanh hơn, làm mùi thơm của ly cacao của bạn đậm đà. Bạn cũng có thể đánh cacao cho lên thành một lớp bọt kem mỏng, nhìn sẽ hấp dẫn hơn. 



4. Nguyên liệu đi kèm

Sự điểm tô từ nguyên liệu đi kèm sẽ làm hương vị ly cacao của bạn trở nên “đặc biệt”. Đó có thể là vài viên kẹo marshmallow, bột bạc hà, bột vani, bột quế hay mật ong sẽ làm hương vị cacao trở nên nổi bật không kém gì những ly cacao ngoài quán. Chỉ nên kết hợp một lần với một nguyên để tránh làm mất đi hương vị tự nhiên của bột cacao nguyên chất.


Bột cacao nguyên chất

5. Loại bột để pha cacao ngon

 Để có một ly cacao ngon chủ yếu nhờ chất lượng bột cacao. Bạn nên sử dụng loại bột cacao nguyên chất chất lượng, không pha trộn phụ gia hay hương liệu khác. Có như thế hương vị cacao sẽ đậm đà hơn, không bị nhạt vị. 


Bột cacao nguyên chất

 Light Cacao là thương hiệu Việt, với khát vọng, và tinh thần tư duy tích cực luôn tiến về phía trước. Với cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bột cacao chất lượng tốt nhất. Light Cacao luôn nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng và mang lại cho sức khỏe người tiêu dùng.Đến với gian hàng Light Cacao, bạn sẽ được tự do chọn lựa các sản phẩm bột cacao rất đa dạng, mà không cần phải lo ngại về các sản phẩm cacao pha tạp, không đạt chất lượng. 


Bột cacao nguyên chất

 Với những tuyệt chiêu này, bạn đã có thể cùng Light Cacao pha cho mình những ly cacao tuyệt hảo nhất, với “cacao nhà làm ngon như nhà làm” nha!!


Cà phê từ sự tận tâm

Những loại cà phê ngon nhất thế giới

Cùng tham gia cộng đồng Nghiện Cà Phê để cùng tìm hiểu về các quán cà phê ngon, các loại cà phê chất lượng, các phương pháp pha chế cực đỉnh nha: https://www.facebook.com/groups/caphenguyenchatvietnam


“Light Cacao thân mời bạn ghé xem thêm các sản phẩm và chương trình ưu đãi tại đây:

Website: https://lightcoffee.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/lightcoffee.vn

Mọi thắc mắc tư vấn xin vui lòng liên hệ Light Coffee trực tiếp qua chat box hoặc hotline: 1900 633 079.”


Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn