Mô tả ngắn:
Cà phê nguyên chất Arabica Hảo hạng Light CoffeeArabica là giống cà phê phổ biến nhất ở Việt Nam, tên khác là cà phê chè, người Việt Nam ta thường dùng Arabica pha phin uống, hương vị chua thanh, hương thơm lan tỏa. Cà phê nguyên chất Arabica Hảo hạng Light Coffee:Điểm nổi bật:Cà phê hạt rang nguyên chất 100%, chế biến theo phương pháp Honey Process, phát huy tối đa vị cà phê tự nhiênVị cà phê chua thanh,hương thơm lan tỏa, có vị trái cây, có hậu ngọtQuy trình rang xay cà phê chuyên nghiệp, sạch sẽ, kiểm soát chất lượng chặt chẽBao bì đẹp, có mã vạch quản lý sản phẩmĐóng gói đa dạng: 100g, 200g, 250g, 500gHàng thật đúng như quảng cáoBán hàng dễ chịu, giải đáp thắc mắc của bạn rất nhanh chóngĐáp ứng được số lượng lớn cho những khách hàng có nhu cầuSơ Chế Cà Phê Kiểu Mật Ong (Honey process)Nhiều...
Mô tả ngắn:
Giới thiệu cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng - Light Coffee
Cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng Light coffee:
Robusta là giống cà phê phổ biến nhất ở Việt Nam, tên khác là cà phê vối, người Việt Nam ta thường dùng Robusta pha phin uống, hương vị đậm, đắng, mạnh.
Arabica tên khác là cà phê chè, người Việt Nam ta thường dùng Arabica pha phin uống, hương vị chua thanh, với hương thơm lan tỏa.
Cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng Light coffee là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa 2 loại cà phê trên.
Nếu bạn thích uống vị đắng, mạnh: hãy chọn tỉ lệ nhiều Robusta
Nếu bạn thích uống vị ít đắng, thơm nhiều: hãy chọn tỉ lệ Arabica cao hơn
Cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng Light coffee:
Điểm nổi bật:
Cà phê nguyên chất 100%, chế biến theo phương pháp Honey Process, phát huy...
Mô tả ngắn:
Giới thiệu cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng - Light Coffee
Cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng Light coffee:
Robusta là giống cà phê phổ biến nhất ở Việt Nam, tên khác là cà phê vối, người Việt Nam ta thường dùng Robusta pha phin uống, hương vị đậm, đắng, mạnh.
Arabica tên khác là cà phê chè, người Việt Nam ta thường dùng Arabica pha phin uống, hương vị chua thanh, với hương thơm lan tỏa.
Cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng Light coffee là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa 2 loại cà phê trên.
Nếu bạn thích uống vị đắng, mạnh: hãy chọn tỉ lệ nhiều Robusta
Nếu bạn thích uống vị ít đắng, thơm nhiều: hãy chọn tỉ lệ Arabica cao hơn
Cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng Light coffee:
Điểm nổi bật:
Cà phê nguyên chất 100%, chế biến theo phương pháp Honey Process, phát huy...
Mô tả ngắn:
Giới thiệu cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng - Light Coffee
Cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng Light coffee:
Robusta là giống cà phê phổ biến nhất ở Việt Nam, tên khác là cà phê vối, người Việt Nam ta thường dùng Robusta pha phin uống, hương vị đậm, đắng, mạnh.
Arabica tên khác là cà phê chè, người Việt Nam ta thường dùng Arabica pha phin uống, hương vị chua thanh, với hương thơm lan tỏa.
Cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng Light coffee là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa 2 loại cà phê trên.
Nếu bạn thích uống vị đắng, mạnh: hãy chọn tỉ lệ nhiều Robusta
Nếu bạn thích uống vị ít đắng, thơm nhiều: hãy chọn tỉ lệ Arabica cao hơn
Cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng Light coffee:
Điểm nổi bật:
Cà phê nguyên chất 100%, chế biến theo phương pháp Honey Process, phát huy...
Mô tả ngắn:
Giới thiệu cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng - Light Coffee
Cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng Light coffee:
Robusta là giống cà phê phổ biến nhất ở Việt Nam, tên khác là cà phê vối, người Việt Nam ta thường dùng Robusta pha phin uống, hương vị đậm, đắng, mạnh.
Arabica tên khác là cà phê chè, người Việt Nam ta thường dùng Arabica pha phin uống, hương vị chua thanh, với hương thơm lan tỏa.
Cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng Light coffee là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa 2 loại cà phê trên.
Nếu bạn thích uống vị đắng, mạnh: hãy chọn tỉ lệ nhiều Robusta
Nếu bạn thích uống vị ít đắng, thơm nhiều: hãy chọn tỉ lệ Arabica cao hơn
Cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng Light coffee:
Điểm nổi bật:
Cà phê nguyên chất 100%, chế biến theo phương pháp Honey Process, phát huy...
Mô tả ngắn:
Giới thiệu cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng - Light Coffee
Cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng Light coffee:
Robusta là giống cà phê phổ biến nhất ở Việt Nam, tên khác là cà phê vối, người Việt Nam ta thường dùng Robusta pha phin uống, hương vị đậm, đắng, mạnh.
Arabica tên khác là cà phê chè, người Việt Nam ta thường dùng Arabica pha phin uống, hương vị chua thanh, với hương thơm lan tỏa.
Cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng Light coffee là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa 2 loại cà phê trên.
Nếu bạn thích uống vị đắng, mạnh: hãy chọn tỉ lệ nhiều Robusta
Nếu bạn thích uống vị ít đắng, thơm nhiều: hãy chọn tỉ lệ Arabica cao hơn
Cà phê nguyên chất Tỉ lệ Hảo hạng Light coffee:
Điểm nổi bật:
Cà phê nguyên chất 100%, chế biến theo phương pháp Honey Process, phát huy...