• Gợi ý từ khóa:
  • cà phê bột, cà phê sữa, cacao, matcha,

Cách pha cà phê phin thật chất!

  • Đoàn Trần Phương Linh
  • Tin tức
  • 06/11/2017


Có buổi sớm nào tỉnh dậy, nhìn ánh nắng líu ríu từ cửa sổ chiếu vào phòng, bạn cảm thấy hôm nay có lẽ là một ngày cực kỳ đẹp trời? Nếu là một ngày tươi đẹp thì thật là phí phạm nếu như cứ ủ mình trên giường như thế này, sao mình không làm một tách cà phê thơm thơm để bắt đầu một ngày làm việc tràn đầy năng lượng nhỉ?!

Để Light Coffee chia sẻ với bạn, cách pha cà phê phin thật đơn giản nè!

Bước 1:  Múc 4 hoặc 5 muỗng cà phê bột cho vào phin. Với cà phê nguyên chất, những bạn thích uống cà phê đậm thường nên cho cà phê chừng nửa phin.


Bước 2: Chế một ít nước sôi vào phin đủ cho cà phê trong phin nóng lên và nở ra, chờ một lát cho nước sôi thấm hết vào cà phê.

Lưu ý! Bạn đừng cho vào lúc nước quá nóng nhé, vì nước sôi 100 độ C có thể làm cháy khét cà phê của mình đấy! Để nước nguội một tí rồi hãy ủ, khoảng 90 độ là nóng vừa rồi nha! 

Bước 3: Sau đó chế tiếp nước sôi vào phin, cà phê nguyên chất gặp nước sôi sẽ nở bung.

Bước 4: Đậy nắp phin lại và bạn sẽ có 1 ly cà phê thơm ngon nguyên chất. Và rồi thêm đá, đường, sữa tùy ý thích bạn nha!

Light Coffee hân hạnh mang đến bạn một ly cà phê thật chất!

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn