• Gợi ý từ khóa:
  • cà phê bột, cà phê sữa, cacao, matcha,

TIP PHA CHẾ ĐỒ UỐNG CACAO THƠM NGON NỨC LÒNG NGƯỜI THƯỞNG THỨC

Pha chế cacao luôn là câu hỏi mà rất nhiều mẹ quan tâm, vì pha chế những loại đồ uống này mà chỉ dựa trên cảm giác thì phần trăm độ ngon và đúng vị là rất thấp, trường hợp các mẹ làm quen tay thì không bàn. Do đó để có được một ly đồ uống từ nguyên liệu cacao thì Light Coffee sẽ giúp các mẹ chưa biết làm điều đó.

 

HƯỚNG DẪN BẠN 3 CÁCH CHẾ BIẾN CACAO SỮA ĐÁ

 

Trên thực tế cùng với thông tin mạng thì pha chế cacao có rất nhiều cách, dùng nhiều loại nguyên liệu, máy móc chế biến khác nhau. Tuy nhiên để phù hợp và thuận tiện cho các gia đình nói chung thì cách pha chế đơn giản luôn là ưu tiên số một. Light Coffee sẽ hướng dẫn bạn 3 cách chế biến ngắn gọn, ngon miệng, bổ rẻ.

Cacao - Light Coffee

CACAO SỮA ĐÁ

 

Có lẽ đây là món phổ biến nhất, Light Coffee sẽ hướng dẫn bạn trước.

Nguyên liệu gồm: cacao nguyên chất từ Light Coffee (3 thìa), sữa đặc (10ml), đá viên, nước nóng (100ml)

 

Cách chế biến: hòa trộn bột cacao vào nước nóng cùng với sữa đặc, nếm thử độ ngọt tùy thích, để nguội và cho đá viên vào. Uống thơm và giống các loại sữa làm từ cacao, tuy nhiên vừa an toàn vừa có ích lại vừa rẻ.

 

CACAO VANI

 

Nguyên liệu gồm: bột cacao nguyên chất (3 thìa), sữa đặc 10ml và vani tùy hương vị theo sở thích của gia đình, nước nóng.

 

Cách làm: bạn cho hòa tan hỗn hợp bột cacao, sữa đặc với nước nóng. Cacao nguyên chất sẽ tan nhanh hơn, có hương thơm hơi đắng nhẹ khi chưa cho sữa đặc. Sau khi hòa tan hỗn hợp, cho thêm vani, bạn đánh mạnh tay để tạo bọt, đánh làm sao hỗn hợp nước chuyển thành dạng sánh mịn thì dừng lại. Thưởng thức mát thì có thể cho vào tủ lạnh làm mát và thưởng thức nhé.

 

CACAO KEM

 

Nguyên liệu gồm: cacao nguyên chất ( 6 thìa cafe), kem tươi hoặc kem bọt mịn (20ml), sữa đặc, nước nóng (200ml) và ít đường. Tùy vào lượng sử dụng của gia đình thì bạn có thể nhân đôi, giảm đi theo ý muốn.

 

Cách làm: cho tất cả các nguyên liệu trên khuấy đều trong nồi nhỏ và đun nóng, khuấy đều tay đến khi hỗn hợp tan hết, đặc biệt tan đường để không bị cháy nồi. Đến khi hỗn hợp sánh lại 1 chút thì tắt bếp, để nguội và cho ngăn lạnh để tạo kem tươi cacao thơm ngon.

 

“Light Coffee thân mời bạn ghé xem thêm các sản phẩm và chương trình ưu đãi tại đây:

Website: https://lightcoffee.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/lightcoffee.vn

Mọi thắc mắc tư vấn xin vui lòng liên hệ Light Coffee trực tiếp qua chat box hoặc hotline: 1900 633 079.

 

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn