• Gợi ý từ khóa:
  • cà phê bột, cà phê sữa, cacao, matcha,

TOP 5 CÁCH CHẾ BIẾN ĐỒ ĂN NGON TỪ BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT

Không chỉ đem lại nhiều công dụng quý giá cho hàng triệu người dùng. Cacao còn là nguyên liệu để cho ra đời vô vàn các món ăn ngon nổi tiếng. Nếu không có cacao trên đời thì chắc chúng ta sẽ không bao giờ được thưởng thức những món ngon được kể dưới đây. Cùng Light Coffee giúp bạn tạo ra những món đó tại nhà nhé.

 

MÓN ĐẦU TIÊN, CACAO NÓNG/ SỮA ĐÁ

 

Đây có thể coi là món dễ làm nhất cho người bận rộn. Chỉ với một gói bột cacao nguyên chất từ Light Coffee, thêm một chút sữa đặc hoặc sữa tươi, hòa cùng nước nóng là bạn đã có ngay một ly cacao nóng thơm ngon đầy đủ dưỡng chất. Bạn nào có sở thích uống mát thì hãy cho thêm đá để được ly cacao sữa đá thanh mát nhé. 

 

MÓN THỨ HAI, SINH TỐ CACAO 

 

Món này chế biến cầu kỳ hơn, tuy nhiên nó cũng không hề phức tạp một chút nào nhé. Sau khi mà hòa đường, sữa, cacao nóng vào một lượng nước vừa phải. Cho thêm đá cũng được. Bạn đổ hỗn hợp vào máy xay và xay nhuyễn đến khi nào mà hỗn hợp nước sánh lại thì dừng. Đổ ra cốc là ta có một ly sinh tốt béo ngậy rồi.

 

TOP 5 CÁCH CHẾ BIẾN ĐỒ ĂN NGON TỪ BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT

 

MÓN THỨ BA, SỮA CHUA CACAO 

 

Nghe cái tên có vẻ lạ nhưng thật tế lại quá quen thuộc với chúng ta. Thay vì sử dụng sữa chua riêng thì chúng ta hãy thử chế biến nó với bột cacao nguyên chất nhé. Cách chế biến rất đơn giản. Đổ trực tiếp sữa chua lên bột cacao đã được cho ra cốc. Khuấy đều hỗn hợp đến khi tan hết và thưởng thức. Nếu thấy hơi chua thì bạn cho thêm một chút sữa đặc để sử dụng vừa miệng nhé.

 

MÓN THỨ TƯ, BÁNH MÌ CACAO 

 

Chế biến đồ uống hơi nhiều, chúng ta cùng chuyển qua đồ ăn một chút. Với những nguyên liệu thường thấy khi làm bánh mì như bột mì, bột nở, trứng gà, đường, sữa,.. thì nay ta có thêm nguyên liệu là bột cacao. Ở bước nhào bột, các bạn hãy cho thêm cùng lúc bột cacao vào, nhào đều tay để hỗn hợp hòa quyện đều nhất, vừa ăn ngon hơn và trông cũng đẹp mắt hơn. Sau đó chỉ việc tạo khuôn bánh và đưa vào nướng thôi. Chú ý thời gian là bạn đã có một ổ bánh mì cacao nhiều chất dinh dưỡng rồi.

 

MÓN THỨ NĂM, KEM CACAO 

 

Cho sữa tươi và bột cacao khuấy đều, đun nóng ở nhiệt độ khoảng 60 độ C. Sau đó cho thêm một chút siro chocolate để gia tăng hương vị. Cuối cùng chỉ việc cho hỗn hợp vào ngăn đá để đông, qua một thời gian là bạn có thể sử dụng kem cacao tự làm siêu ngon, siêu an toàn nhé.

 

Cùng mua Bột cacao nguyên chất 100% từ Light Coffee để chế biến những món ngon trên nhé^^

 

Light Coffee thân mời bạn ghé xem thêm các sản phẩm và chương trình ưu đãi tại đây:

Website: https://lightcoffee.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/lightcoffee.vn

Mọi thắc mắc tư vấn xin vui lòng liên hệ Light Coffee trực tiếp qua chat box hoặc hotline: 1900 633 079.”

 

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn